Trường Mầm Non Tuổi Hồng nằm trên đường Điện Biên Phủ (Quốc lộ 9D) – Phường Đông Lương – TP.Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị. Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Với diện tích xây dựng hơn ……m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí xanh – sch – đẹp, an toàn tuyt đối cho tr. Trường Mầm Non Tuổi Hồng xng đáng là môi trường lý tưởng để các bé hc tp, sinh hot hàng ngày.

1. Hệ thống phòng học
- Mi phòng hc rng trung bình 50m2 vi đầy đủ tin nghi dùng cho hc tp và sinh hot: các góc chơi theo ch đề, các trang thiết b và đồ dùng ging dy, t đựng giày, t đựng chăn gi, qun áo, Đặc bit, mi phòng hc đều được thiết kế, trang trí theo các đề tài khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

- Tt c các phòng hc đều được lát sàn g, chng trơn trượt, đồng thi gi m đôi bàn chân cho tr, giúp các cháu tránh được các bnh v đường hô hp.

- Tt c các phòng hc đều được b trí ly ánh sáng, ánh nng t nhiên, đảm bo rng rãi và thoáng mát.

- Tt c các phòng hc đều được trang b máy điu hòa, có cha năng lc không khí giúp cho không gian phòng hc mát m và trong lành.

2. Hệ thống phòng chức năng
- Phòng đa phương tin (Multimedia) được trang b máy chiếu LCD projector, có sân khu nh, nhc c, h thng âm thanh ni để thc hin các chc năng: ging dy bng giáo án đin t, chiếu phim, biu din văn ngh,

- Phòng hot động âm nhc – hi ha: có các loi nhc c, dàn âm thanh, t đồ chơi âm nhc, trang phc văn ngh, giá v, màu v, giúp tr làm quen và rèn luyn các k năng ca hát, v, tô màu, phi màu và sp xếp b cc bc tranh.
- Khu v
c rèn luyn th cht: được trang b nhiu loi đồ chơi vn động giúp tr phát trin các h cơ, xương, tăng tun hoàn hô hp, phát trin k năng sáng to, xây dng thói quen sinh hot nhanh nhn và khéo léo
3. Khu vc nhà bếp
Bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh như: máy tiệt trùng chén bát, máy hấp khăn, lò nướng, tủ mát, tủ lạnh, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, …
T
t c quy trình và thao tác chế biến thc ăn cho tr đều đảm bo v sinh và được giám sát bi h thng camera. Ph huynh có th tham quan trc tiếp bếp ăn ca trường vào bt c lúc nào.

4. Phòng y tế:  có trang b đầy đủ đồ dùng, thiết b y tế, có biu đồ theo dõi sc khe, t thuc, cân đo, giường y tế, … Nhân viên y tế luôn túc trực để chăm sóc sức khỏe từng bé và kịp thời xử lý các tình huống sơ cấp cứu.

5. Sân chơi:

-  Sân chơi có din tích hơn …m2, gm có sân chơi ngoài tri và sân chơi trong nhà, được trang b đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún, …

- Khuôn viên trường hc có hàng rào và cng ngăn cách vi môi trường bên ngoài, sân trường có cây xanh, bóng mát, các loi hoa, cây cnh, tôn to góc thiên nhiên đảm bo m thut to cnh quang môi trường sư phm mm non.

- Khu vc để xe ph huynh: có din tích …m2, nm ngoài cng trường hc, rng rãi, thoáng mát, bo đảm an toàn khi đưa đón trẻ.
6. H thng camera online: được trang b trong tng phòng hc và khu vc chức năng giúp quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé.

7. H thng nước

- S dng h thng nước nóng, đảm bo an toàn cho bé.

- Trang bị hệ thống lọc nước sạch, nước tinh khiết.

- Nước dùng hàng ngày được kiểm định chặt chẽ.