TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HỒNG - Nuôi dưỡng thế hệ tương lai

"Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu”

(Maria Montessori, 1870 - 1952)

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Tuổi Hồng là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Tuổi Hồng với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ :

- Nhận trẻ đăng ký nhập học thường xuyên mỗi ngày

- Thời gian đón trả trẻ : 6h30 sáng - 17h30 chiều(từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

- Nhận giữ trẻ ngoài giờ từ 17h30 đến 19h00, ngày chủ nhật, ngày lễ tết... theo yêu cầu Phụ Huynh

- Thường xuyên tổ chức các lớp năng khiếu : Âm nhạc, mĩ thuật, erobic, ngoại ngữ....

- Nhận các cháu ở tỉnh hoặc nội trú ngắn ngày

Đến với Trường Mầm non Tuổi Hồng trẻ được sống và học tập trong môi trường:

- An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khoẻ tối đa

- Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo

- Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân

- Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng trong các môi trường khác nhau

- Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập